Giới thiệu về 6GEM COMPANY

 

1. Quá Trình hình thành và phát triển:

Công ty TNHH 6 GEM được thành lập ngày 9 tháng 7 năm 2019  theo giấy phép kinh doanh của sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Gia Lai.

Tên công ty : Công ty TNHH Phát Triển 6 GEM

Hình thức kinh doanh : Dịch vụ ( Cung cấp dịch vụ truyền thông, quảng cáo, thiết kế)

Giới thiệu về 6GEM COMPANYCông ty được sáng lập bởi hai thành viên dựa trên nền tảng kiến thức về Công nghệ thông tin và Marketing cùng với sở thích của cá nhân. Mục tiêu trong năm đầu tiên hoạt động của công ty là mang lại cho doanh nghiệp những khái niệm mới tầm nhìn mới về lĩnh vực Digital Marketing thay đổi thói quen Marketing truyền thống. Đồng thời kết hợp với việc đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để hoàn thành sứ mệnh mang lại những giải pháp Marketing cho doanh nghiệp.

Trải qua một quá trình công ty đã có những thành tựu và chỗ đứng vững đối với các doanh nghiệp trong tỉnh. Trong thời gian qua công ty rất được vinh hạnh hợp tác và làm việc với các doanh nghiệp lớn trong tỉnh Gia Lai : Cà phê Classic, Hạt Điều Rang Củi Hải Bình, Hạt Dưa Thái Sơn, Chevrolet Gia Lai, Dana Ford Gia Lai…và cũng được sự tinh tưởng của các doanh nghiệp trên cả nước như: Bioshi Việt Nam, Dịch vụ ẩm thực Hai Thuy Catering, Menu24h, Công ty cổ phần du lịch AtoZ… Sự ủng hộ và niềm tin của khách hàng là cơ hội cho sự phát triển của công ty chúng tôi.

2. Lĩnh vực hoạt động :

  • Cung cấp các dịch vụ quảng cáo thông qua mạng cho các doanh nghiệp: Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Google adsword, Quảng cáo Youtube, Quảng cáo Zalo…

  • Thiết kế Website cho doanh nghiệp.

  • Dịch vụ content, cập nhật thông tin cho Website và các trang mạng truyền thông báo chí.

  • Dịch vụ thiết kế logo, hệ thống nhận diện thương hiệu.

  • Tư vấn Marketing tổng thể cho doanh nghiệp.

3. Tầm Nhìn :

 Phấn đấu trở thành Doanh nghiệp uy tín nhất tại Gia Lai trong lĩnh vực Digital  Marketing.  Đến năm 2021 có chỗ đứng trong thị trường cả nước. Đến năm 2026 thuộc top 100 doanh nghiệp lớn cả nước.

4. Sứ mệnh:

Với slogan “ Perfect connection” – sự kết nối hoàn hảo. Chúng tôi mong muốn mang lại cho các doanh nghiệp đối tác những phương án, những giải pháp cũng như những công cụ hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển tạo doanh thu và định vị thương hiệu. 

Cam kết sẽ mang lại cho doanh nghiệp những phương án Digital Marketing hiệu quả nhất bằng chi phí thấp nhất. Với tiêu chí đặt hiệu quả chất lượng lên hàng đầu chúng tôi hi vọng sẽ là đối tác chiến lược cho các doanh nghiệp trong tỉnh nói riêng và toàn quốc nói chung.

Không ngừng cố gắng học hỏi cập nhật những kiến thức công nghệ để ứng dụng vào hoạt động doanh nghiệp giúp doanh nghiệp phát triển một cách tốt nhất.

5. Đội ngũ nhân viên:

Hiểu được tầm quan trọng của con người trong lĩnh vực Digital Marketing công ty chúng tôi dành thời gian đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, không những giỏi về chuyên môn mà còn đặt cái tâm làm việc lên trên hết. Với sự phân bổ công việc phù hợp với chuyên môn. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như và phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Giới thiệu về 6GEM COMPANY